Giới thiệu EM BÉ EASY

Mỗi một em bé sinh ra, là một điều kì diệu của Tự Nhiên và là niềm hạnh phúc vô bờ bến cho mỗi gia đình.

Ấy thế mà khi con sinh ra, Mẹ Tự Nhiên lại quên mất không đưa cho những bậc cha mẹ chúng ta một hướng dẫn sử dụng bé sơ sinh một cách dễ dàng hiệu quả nhất. Cũng chính vì thế mà bấy lâu nay, từ chỗ nhân danh tình yêu thương mà đã có không biết bao nhiêu em bé bị ép ăn và thiếu ngủ, ngay từ những ngày tháng đầu tiên của cuộc đời. Đây cũng là nguồn cơn của rất nhiều lo âu và phiền muộn của ông bà cha mẹ, và những bất hòa trong gia đình.

Mọi chuyện không cần thiết phải khó khăn đến như vậy, cha mẹ thân mến!

Những năm trở lại đây, “Nuôi con không phải là cuộc chiến” cùng với nhóm tác giả đã ghi điểm trong lòng cha mẹ ở nhiều gia đình bởi những lời khuyên khoa học, những cách hướng dẫn bé sơ sinh có nề nếp sinh hoạt điều độ và tuyệt vời hơn cả: trả lại khả năng tự đi vào giấc ngủ – một khả năng đã là vốn tự có ở nơi con.

 

THÀNH VIÊN SÁNG LẬP EM BÉ EASY

Chúng tôi nỗ lực mỗi ngày nhằm mang đến kiến thức – sự tự tin và can đảm để làm cha mẹ thông thái

9 năm nghiên cứu, tư vấn và đồng hành cùng cha mẹ trong lĩnh vực nuôi dạy con khoa học. Tác giả, biên tập viên nhiều đầu sách Làm cha mẹ có giá trị.

Ms. Thanh Hương
Giám đốc điều hành

Tác giả, Dịch giả, Biên tập viên nhiều đầu sách làm cha mẹ nổi tiếng. 9 năm nghiên cứu và đồng hành cùng cha mẹ về thiết lập nếp sinh hoạt, ăn dặm, kỷ luật tích cực.

Ms. Đỗ Liên Hương
Giám đốc tài chính

Nguyên bác sỹ Hồi sức cấp cứu và Bác sỹ Chuẩn đoán hình ảnh.
Bác sỹ Sữa mẹ với hơn 3 năm kinh nghiệm tư vấn EASY.

Dr. Minh Hạnh
Tư vấn chuyên môn

Frame (1)

Sứ mệnh

EM BÉ EASY được tạo nên từ tâm huyết của Nhóm tác giả “Nuôi con không phải là cuộc chiến” và Bác sỹ Sữa mẹ Trần Minh Hạnh.

Chúng tôi  mang đến những điều tinh túy nhất chắt lọc từ 10 năm kinh nghiệm làm việc, tổng hợp lại thành kho kiến thức dễ hiểu – dễ thực hành để giúp thêm nhiều gia đình được tận hưởng bé yêu ăn no – ngủ đủ và là nguồn vui của mọi gia đình.

Với mong muốn mang lại nguồn kiến thức khoa học, cập nhật và uy tín, EM BÉ EASY đồng thời hợp tác với rất nhiều y bác sỹ tâm huyết để xây dựng các khóa học chăm sóc sức khỏe thường thức cho bé. 

Chúng tôi tin rằng EM BÉ EASY sẽ giúp cha mẹ có thể tự tin đồng hành và là bệ phóng giúp con yêu phát triển tốt nhất với khả năng của bé.

giá trị

Giá trị cốt lõi

EM BÉ EASY là sự kết hợp giữa các kiến thức khoa học với việc áp dụng thực hành trong thực tế. Những khóa học EM BÉ EASY xây dựng là những chương trình thực hành, bởi chúng tôi tin: “trăm hay không bằng tay quen”.

EM BÉ EASY thấu hiểu tâm trạng của những cha mẹ bận rộn, nên những khóa học nuôi dạy con của chúng tôi được xây dựng ngắn gọn, được truyền tải một cách dễ hiểu – dễ nhớ, và đó cũng chính là cách học hiệu quả nhất.

EM BÉ EASY mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp – hạnh phúc và an bình cho mọi gia đình có con nhỏ, bởi nuôi và dạy con tuy khó khăn những cũng tràn ngập nhiều niềm vui – hạnh phúc và bất ngờ nữa. Hãy chứng kiến và cùng con lớn lên, với EM BÉ EASY, cha mẹ nhé!

Frame

Cam kết

Biển kiến thức là vô hạn và luôn luôn vần vũ thay đổi cùng thời gian, EM BÉ EASY sẽ luôn luôn cập nhật những kiến thức mới nhất – đáng tin cậy để truyển tải tới các bậc cha mẹ kính yêu.

Các chương trình của EM BÉ EASY đều có tiêu chí: AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIN CẬY – HẠNH PHÚC, và chúng tôi sẽ không mệt mỏi để hoàn thiện những giá trị cao quí đó

Những đơn vị đồng hành cùng EM BÉ EASY.

Thông báo

Hiện tại video không xem được trên trình duyệt Coccoc.

Bộ phận kỹ thuật đang khắc phục nhanh nhất có thể

Bạn có thể vui lòng sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Firefox